หลังผ่าปวดและคันใครเป็นบ้าง

แผลผ่าผ่านไป10เดือนแล้วทั้งนูนเจ็บนิดๆและคัน ท้องแรกไม่เป็นแผลสวยมากแต่ครั้งนี้มาเป็นแบบนี้แม่ท่านไหนเป็นบ้างและจะแก้ยังไงค่ะ

หลังผ่าปวดและคันใครเป็นบ้าง
1 Trả lời

คีรอยด์ค่ะ นวดแผลบ่อย ๆ หายาคีรอยด์มาทาค่ะแม่ เราก็คันขี้เกียจทายาอ่ะ อยากกรีดแล้วเกาให้สาแก่ใจแล้วค่อยเย็บใหม่มาก 🤣