เเผลผ่าตัดซีต

แผลผ่าตัดซีตมีผลกระทบกับการคลอดธรรมชาติไหมค่ะ...แผลผ่าไม่ถึง2เดือน...ก็ท้องน้องอีกคน...ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าๆๆๆเเล้ว...ท้องยิ่งใหญ่แผลหน้าท้องยิ่งเจ็บ มีใครพอทราบบ้างค่ะ....คลอดธรรมชาติมา2ท้องเเล้ว...เเล้วท้องที่3จะมีผลกระทบกับเเผลหน้าท้องไหค่ะ

1 Trả lời

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน