แผลผ่าคลอดทำหมัน

แผลผ่าคลอดทำหมันครบหนึ่งอาทิตย์แล้ว ไปเปิดแผลที่อนามัยแต่อนามัยล้างแผลแล้วเอาแค่ผ้าก๊อซติดมาให้ สามารถอาบนำ้ได้ยังคะ

บ้านนี้รอ2อาทิตย์ค่ะ แต่ในระหว่างที่แผลยังไม่ถึง2อาทิตย์ใช้ที่แปะแผลแบบกันน้ำแปะทับผ้าก็อตอีกที ถึงจะอาบน้ำค่ะ แต่เปลี่ยนผ้าก็อตและก็ทำแผลทุกวันค่

ถ้าแผลติดสนิทโดนน้ำได้แต่อย่าขัดบริเวณแผลล้างผ่านก็พอ แต่ถ้ายังไม่สนิทติดพลาสเตอร์กันน้ำตอนอาบ เวลาอื่นไม่ต้องติดนะ

ทางนี้เปิดเเผลอาบน้ำเลยไม่ไหวเหนียวตัวมาก

ทางนี้รอประมาณ2วันค่อยอาบค่ะ

บ้านนี้เปิดอาบเลยค่ะ