แผลผ่าคลอดแบบนี้ปกตอมั้ยค่ะ 1ด6ว ดูรูปในเน็ตก็ไม่แดงแบบนี้ กลัวอักเสบแต่ไม่ปวด ไม่เจ็บนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ ปกติค่ะ ตอนนี้ 6เดือนกว่าแล้วค่ะ แผลจะขึ้นเนื้อนูนอีกนะคะ บ้านนี้ไม่ได้ใช้ยาอะไรทานะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ เห็นแดงๆเลยตกใจค่ะ