เปิดแผลผ่าคลอด ดูแลยังไงต่อดีคะ

แผลผ่าคลอด ควรใส่กางเกงในแบบไหนไม่ไห้เสียดสีกับแผล แล้วหลังจากเปิดแผลดูแลบาดแผลยังไง

1 Trả lời

ทายากันคีรอยนวดแผลเบา ๆ อย่าใส่กางเกงที่ขอบอยู่ตรงแผล ให้เอาขอบไว้เหนือแผลสักเดือนก็ใส่ปกติได้เลยแม่