แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะประจำเดือนมาหลังผ่ากี่เดือนค่ะ บ้านนี้9เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ?

แผลนูนมั้ยค่ะแล้วแผลจะหายปกติกี่เดือน

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดบิกีนีแผลไม่นูน ประจำเดือนมาหลังคลอดตอน1เดือนค่ะ