แผลที่ปลูกฝีแบบนี้ต้องไปพบหมอไหมค่ะ

แผลที่ปลูกฝีแบบนี้ต้องไปพบหมอไหมค่ะ น้องคลอด 8 กันยายน 63 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

แผลที่ปลูกฝีแบบนี้ต้องไปพบหมอไหมค่ะ
1 Trả lời

ไม่ต้องค่ะแม่ แต่ห้ามบีบหรือทำอะไรตรงรอยนะคะ เดี้ยวก็ยุบหรือแตกไปเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแท่