ถามค่ะ

แผลทีหมอตัดตอนคลอดธรรมชาติ กีวันกว่าจะหายค่ะ บ้านนี้คลอดมา4วันแล้ว ยังเจ็บอยู่เลย คุณแม่บ้านไหนเคยบ้างบอกทีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เกือบๆเดือนอ่ะจ้า จะยังมีเเสบๆ เล็กน้อย ต้องทำความสะอาดอย่าให้อับชื้นมาก เดี่ยวก็หายไวค่ะ