มีใครคลอด​เอง​แบบไม่หนีบ​บ้างค่ะ

แผลจะหายเร็ว​กว่าแบบโดนหนีบไหมค่ะ เพราะลูกค้อน​ข้าง​ตัวใหย่ค่ะ ลูก 3,368 ก.ก คลอด​แล้ว​นะคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

มีใครคลอด​เอง​แบบไม่หนีบ​บ้างค่ะ
1 Trả lời

แบบไม่หนีบคือยังไงคะแม่

3y trước

ของเราไม่ได้กรีด​เลยค่ะคลอด​เองแบบธรรมชาติ​มากกกกแม่ ตอนคลอด​ไม่เจ็บ​เลยค่ะแต่ว่า มันมีแผลข้างในนิสิเจ็บปวด​มากกกไม่รู้​ว่าจะหายดีไหมค่ะ