แป้ง

แป้งยี่ห้อไหนที่ทาตัวลูกแล้วกลิ่นหอมติดทน

เราชอบของเบบี้มายด์ค่ะหอมดีหรือไม่ก็ลองพวกแป้งเด็กเนื้อโลชั่นค่ะ

โคโดโมะแป้งเด็กเนื้อโลชั่นค่ะ ไม่ฟุ้งเหมือนแป้งฝุ่น

ทาโลชั่นแป้งค้ะไม่ฟุ้งแม่อาจหอมลูกอาจฟุ้งไปก้ได้

แม่บ้านนี้ใช้แป้ง แบร์ เบบี้ ออร์แกนิค คะ

เบบี้มาย โคโดโมะค่ะ ติดดีทั้งสองยี่ห้อ

ใช้ดีนี่แป้ง lotion หอมดีค่ะ แต่ไม่ทนมาก

โคโดโมะ สีฟ้า 0+ ค่ะ

โคโดโมะจ้า..หอมๆ

ดีนี่สีชมพูค่ะ

เบบี้มายค่ะ