Private อวัยวะเพศ ให้ลูกน้อยบ้างนะคะ

แปะสติ๊กเกอร์ น่ารักให้น้อง ทั้งเด็ก ผู้ชาย ผู้หญิง ก่อนโพสต์ถาม หน่อยก็ดีค่ะ สงสารเบบี๋ตัวน้อย ไม่หวงแหนของลับลูกกันบ้างหรอคะ เปิดมาไม่สบายใจเลย

ทำไมไม่แสดงความคิดเห็นใต้โพสต์เขาเลยล่ะคะคุณ เขาอาจลืมกดเบลอก็ได้ เขาคงหวงแหนแหละแต่คงไม่ได้คิดถึงว่าใครจะมาคิดอะไรแบบนี้ไงคะ คนเป็นแม่พอเกิดเหตุการณ์ขึ้นเขาก็อยากรู้จึงมาถาม กว่าจะไปหาหมอจิตใจอิแม่ไม่รู้ตกอยู่ตรงไหนแล้ว

เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ ว่ากังวล แต่อะไรที่มันแปลกปลอม ก็ควรพบแพทย์ค่ะ ไม่ควรมาตั้งคำถาม มันอาจจะทำให้แม่สบายใจขึ้น แต่การหาหมอย่อมดีกว่านะ

2y trước

เห็นด้วยค่ะ แอพควรมีระบบจัดการมากกว่านี้

ก็เขียนไว้อยู่ว่าไม่ควรตั้งคำถาม😄

แอพควรมีระบบจัดการมากกว่านี้ค่ะ

Have you heard this word? Some words seem to be good but are seen as malicious

2y trước

ทุกคนก็มีมุมมองในแบบของตัวเอง ห้ามความคิดกันไม่ได้

ก็ความสบายใจอะเนอะ