ลูก5เดือนไม่ค่อยพูดอ้อแอ้

แปลกมั้ยคะที่ลูกวัย5เดือนกว่าไม่ค่อยพูดอ้อแอ้เลย ส่วนมากจะเล่นจะยิ้มอย่างเดียวนานจะมีเสียงออกจากปากน้องทีนึง รึว่าเป็นปกติที่เด็กวัยนี้ไม่ค่อยพูดอ้อแอ้ยังไม่ถึงวัยของเขา ตอนนี้แม่เครียดค่ะคิดไปต่างๆนาๆกลัวลูกเป็นใบ้

ลูก5เดือนไม่ค่อยพูดอ้อแอ้

ปรึกษาหมอค่า