แบบนี้แปลกมั้ยคะ

แปลกมั้ยคะที่จากเด็กเคยดิ้นเก่งๆดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นเลยเราเริ่มวิตกมากเลยค่ะตอนนี้ท้องอยู่21wน้องดิ้นน้อยลงทั้งๆที่ตอน18w-19wน้องตอดจนดิ้นดุบดับในท้องเก่งมากตอนนอนแม่นอนตะแคงซ้ายไม่ไหวจริงๆเลยชอบนอนขวามันปวดซี่โครงมากเลยค่ะเวลาหันซ้ายเห็นเขาบอกว่าหันขวามากๆจะไม่ดีละช่วงหลังๆแม่หันขวาบ่อย+น้องไม่ดิ้นดิ้นน้อย สำหรับ21wนี่อันตรายหรือแปลกมั้ยคะ มีอาการท้องแข็งเจ็บท้องเป็นบางวันที่น้องไม่ดิ้นด้วยประมาณ2นาทีก็หายแต่ประมาณ2รอบเป็นบางวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ในแง่บวก น้องอาจจะตัวโตไปหน่อยเคลื่อนไหวช้าจนแม่ไม่ค่อยรู้สึกหรือน้องอาจจะหลับลึกไปหน่อย ในแง่ลบสายสะดืออาจพันคอน้องจนเคลื่อนไหวได้น้อย อยากให้แม่คอยสังเกตอาการลูกดิ้นค่ะทั้งวันเลยต้องดิ้นเกิน10ครั้งขึ้นไป

10mo trước

ทางนี้ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะตอนซาวด์ก็ไม่เคยได้ดูเลยเพราะหมอที่รพ.ไม่ให้ดูอะไรเลยเป็นห่วงมากค่ะ