เวลาผ่านไปไวมากก จนทำให้แม่ใจหาย

แปปๆลูกนั่ง แปปๆลูกเดินได้ แปปๆลูกพูดไว้ อีกหน่อยลูกก็ไม่ได้อยากเล่นกับเราแล้ว #ใช้เวลาที่เขาต้องการเล่นกับเราให้คุ้มที่สุดก็พอ...

เวลาผ่านไปไวมากก จนทำให้แม่ใจหาย
1 Trả lời

จริงค่ะแม่ แม่บ้านนี้ยอมทุกอย่างเลย เล่นอะไรก็ได้ที่ลูกอยากให้เล่นด้วย 🥰