แม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วอยากแบ่งปันเสื้อบ้างมั้ยคะ พอดีน้องสาวคลอดน้องมีโรคประจำตัวแม่น้องไม่ได้ต้องออก

แบ่งปันเสื้อผ้า

1 Trả lời

ออกงานมาดูแลน้อง พ่อน้องทิ้งไม่รับผิดชอบ พ่อแม่เสียหมดแล้วหนูช่วยได้เท่าที่ช่วยเพราะลูกหนูก็ยังเล็ก ใครมีบริจาคหรือแบ่งปันติดต่อหนูได้นะแม่ๆ ขอบคุณคะ🙏❤️