รบกวนสอบถามจ้า แม่ๆทีผ่าคลอดเดือนธันวาคม แม่ๆ กำหนดคลอดกันวันไหนบ้างค่ะ ได้ดูฤกษ์ไหมคะ

แบ่งปันกันหน่อยจ้า ? ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่6จร้า บ้านปากมดลูกไม่เปิดจร้ากำหนดคลอด14/12/62. เพราะแม่ปวดท้องเลยไปหาหมอเลยคลอดวันนี้เลยจร้า

5y trước

ขอบคุณจ้า