แนะนำครีมทาท้องลายหน่อยค่ะ

แบรน์ไหนดี และควรทาตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหรค่ะ

ส่วนมากเห็นแม่ทานอื่นทานีเวียตลับสีน้ำเงิน กับน้ำมันมะพร้าวสกัดคะ ของเรา4เดือนแล้วยังไม่ทันได้ทาเลย มีแต่คนบอกให้เริ่มทาได้แล้ว กลัวว่าท้องจะแตกจะลายคะ

เอาจริงๆ นีเวีย กับออยก็พอค่ะ ถ้าไม่แตกก็คือไม่แตก ถ้าแตกก็ไม่รอด ค่ะ อย่างเช่นเรา ท้องแรกทาสารพัดยี่ห้อ มาแตกตอนเดือนที่9 เสียดายเงินค่าครีมแพงๆเลยค่ะ

ตอนท้องแรกใช้ ของกิฟรีนค่ะ ดีค่ะ ท้องไม่แตกเลยขนาดเราท้องใหญ่มาก พอคลอดออกมา มันจะเป็นเหมื่อนขี้ไครอาบน้ำ ก็ออกค่ะ เราทาช่วง4เดือนค่ะ

ตอนเช้าหลังอาบน้ำไบโอออย ตอนเย็นหลังอาบน้ำน้ำมันมะพร้าว ทาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ตอนนี้18สัปดาห์แล้วค่า

ทาครีมตามท้องตลาดปกติค่ะ แต่เราเน้นออยทาตัวมากกว่า ทาหลังอาบน้ำเช้า-เย็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวเช้าเย็นค่ะ ตอนนี้31วีคแล้ว