ช่วยเลือกแพมเพิสหน่อยค่ะ

แบบไหนดีกว่ากันคะ พอดีจะซื้อยกลังมาตุนไว้ก่อนคลอดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยเลือกแพมเพิสหน่อยค่ะ
1 Trả lời

อย่าพึ่งซื้อเยอะจะดีกว่าคะ คลอดมาซื้อห่อเล็กๆมาลองก่อน ถ้าน้องไม่แพ้ค่อยซื้อตุนไว้เยอะๆ เดี่ยวซื้อเยอะแล้วน้องแพ้จะเสียเงินเปล่าๆๆ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ