เด็กเดือน 3วัน ทำมัยนอนไม่สนิท ลืมตาขึ้นมามีแต่ร้องกินนม

แบบไม่มีตื่นขึ้นมาบืมตาขึ่นมานอนเล่น หรือไม่ก็ไม่ร้อง นี้บืมตาขึ้นมาร้องไห้เอานมเข้าปากหยุด แต่ถ้าช้าหรือไม่ให้กินนี้ร้องไห้แบบไม่ฟังอาไรเลย ต้องได้กินแล้วก้นอน วนยุแบบนั้นค่ะ ผิดปกติมัยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ปกติค่ะ แค่ 3 วันเอง กิน นอน อึ ฉี่ ร้องไห้