ขอคำแนะนำฝากครรภ์ คลินิกหรือ รพ. ในกรุงเทพ

แบบใช้สิทธิหลักประกันสุขภาพ (บัตรทอง) ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากเซฟค่าใช้จ่ายวันคลอด

1 Trả lời

สิทธิบัตรทองอยู่ รพ.ไหนค่ะ ฝาก รพ.นั้นเลยค่ะ

4mo trước

ลองเข้าไปย้ายในแอพ สปสช.ดูค่ะ น่าจะมีโรงบาลให้เลือกได้เลย