ท้องได้ 37 วีค มีแม่ท่านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ

แบบเป็นครั้งแรก ในชีวิตเลยไม่เคยเป็นมาก่อนอยากทราบว่าอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องแรกยันกำลังท้องสามก้อไม่เป้นอะไรนะค่ะจะมีก้อแต่เวลาถ่ายยากก้อจะมีปวดๆๆไม่ก้อมีเลือดออกแต่เดี๋ยวก้อหายค่ะแม่บางคนพอคลอดก้อหายค่ะ