ท้อง10วีค นอนหงายได้ไหมคะแม่

แบบว่าพยายามนอนตะแคงอยู่ค่ะ บางทีก็เมื่อย เลยอยากนอนหงายดุบ้าง จะเป็นไรไหมคะ

นอนได้ค่ะ สลับตะแคงบ้าง ช่วงไตรมาสที่ 3 นี่จะยิ่งอันตรายค่ะ ฝึกตะแคงไว้ตั้งแต่ตอนนี้เลยจะได้ชิน

หมอบอกว่า นอนท่าไหนหลับก็นอนไปเถอะค่ะ สำคัญที่คุณแม่ต้องนอนให้หลับพักผ่อนให้พอ