น้องไม่คว่ำแต่นั่งรถกลมเดินได้แบบนี้ไม่ผิดปกติใช่ไหมคะ

แบบว่าน้องเค้าไม่ยอมคว่ำเลยค่ะ จับคว่ำก็ร้องไม่ยอม แต่เค้าชอบนั่งรถกลมมากค่ะ เค้าก็เดินในรถกลมไปเรื่อยค่ะ ไปได้ทั่วห้องแล้ว แต่ว่าไม่ยอมคว่ำแบบนี้ไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

1 Trả lời

เข้าอาจจะนั่งแล้วยืนเรยก็ได้ค่ะ