ท้องคนที่สอง

แบบนี้ไม่ต้องตรวจช้ำแล้วใช่มั้ยค่ะยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องคนที่สอง

ดีใจด้วยคะคุณแม่ ฝากท้องเลยคะ ทางนี้รอผลตรวจเลือดอยู่คะ ตรวจเองขึ้นจางๆไม่ขึ้นบ้าง เลยเจาะเลือดตรวจคะ

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะ

ทางนี้ตรวจเองขึ้น2ขีดเหมือนกัลค่ะแต่พอไปฝากท้องหมอเขาก้อให้เราตรวจใหม่ยุ่ดีค่ะเสียค่าตรวจ120ค่ะ

ไปฝากท้องรึยังจ้าเข้มมาก ดีใจด้วยค่ะ

2y trước

🤱🤱🤱🤱🤱

แบบนี้หาหมอฝากท้องเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ชัดมาก ไม่ต้องตรวจซ้ำไปฝากค่ะ

ชัดแจ๋วเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

แม่ลูกสองแล้วน่าจะทราบนะคะ

2y trước

พอดีว่ามันนานมากแล้วที่ไม่ได้ตรวจก็เลยไม่ค่อยมั่นใจค่ะ

ชัดแล้วค่ะ ไปฝากเลย

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ชัดเจนค่ะ