ตรวจไข่ตก

แบบนี้ไข่ตกยังคะ เเบบนี้เข้มยังคะ พึ่งxxxกับแฟนเมื่อเช้านี้ อยากมีน้องมาก

ตรวจไข่ตก

ตามที่เคยใช้ก่อนจะท้องนะคะ ถ้ายังไม่เข้มคนขายบอกว่าไข่เริ่มตกแต่ยังไม่ใช่วันที่โอกาสสูงที่สุดค่ะ ถ้าปล่อยก็มีโอกาส แต่ถ้าจะให้ดีต้องให้สีของอีกขีดเข้มเท่ากันหรือเข้มกว่า ส่วนตัวใช้วิธีปล่อยเรื่อยๆตั้งแต่สีเริ่มเข้มาค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว

ของเราตรวจครั้งแรกก็แบบนี้ตอนอาทิตย์ที่ 1 หลังจากนั้นก็ตรวจอีกอาทิตย์ถัดไป และถัดไปอีกนิดๆ ผลปรากฏว่าเราท้อง ยิ่งเข้มคือฮอร์โมนท้องมันมากขึ้น สีก็จะเข้มตามฮอร์โมนค่ะ ขอให้มีข่าวดีนะคะ

ยังไม่ตกค่ะตรวจต่อไปเรื่อยๆค่ะถ้าไข่ตกขีดจะเข้มเท่ากันหรือเข้มกว่าขีดคอนโทรลค่ะ..ขอให้สมหวังเร็วๆนะค่ะ

ยังไม่ตกค่ะ ต้องเข้มเท่ากันหรือเข้มกว่า

ถ้าไข่ตกแถบ2แถบจะเข้เท่ากันค่ะ

ตกต้องแบบนี้ค่ะ