นี้คืออะไรหรอค่ะ

แบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะ เจ็บท้องแล้วก็หายแล้วก็เจ้บอีกเป็นแบบนี้มา3-4ครั้งเลยตื่นมาดูโทรสับมีมูกหรืออะไรไม่รู้ค่ะ 40+3w ว่าจะไปหาหมอตอนเช้าๆหรือจะไปตอนนี้ค่ะขอถามหน่อยเพราะยังไม่เจ้บมากค่ะ

นี้คืออะไรหรอค่ะ

มูกใสจ้า ถ้าท​้องปั้นถี่ด้วยคือต้องรีบจ้า

ไปหาหมอเลยก็ดีนะคะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

4y trước

ยินดีด้วยค่า