แบบนี้ใช่ฟันไหมค่ะ

แบบนี้ใช้ฟันไหมค่ะถ้าใช่ควรทำความสะอาดฟันยังไง

แบบนี้ใช่ฟันไหมค่ะ
1 Trả lời

ฟันค่ะ กำลังจะโผล่พ้นเหงือก ช่วงที่ยังไม่โผล่เช็ดเหงือกไปก่อนได้ แต่ถ้าโผล่พ้นแล้ว แปรงฟันได้เลยค่ะ ยาสีฟัน แปรงสีฟันเลือกให้เหมาะตามวัยนะคะ ส่วนตัวเราใช้ของ molar bear หมดเลยค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ