อยากถามว่าแบบนี้ใช่สีประจำเดือนปกติมั้ยคะ

แบบนี้ใช่สีประจำเดืนปกติมั้ยคะ สีจริงมันแดงมากแดงสดเลยไม่เคยสีแดงขนาดนี้ อันนี้แดงจี๊ดเลยค่ะ คลอดน้องได้2เดือน16วัน ปล.ไม่แน่ใจว่ามันคือประจำเดือนหรือป่าว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากถามว่าแบบนี้ใช่สีประจำเดือนปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

ใช่นะคะแม่

3y trước

ตอนนี้คือ1ชม. 3-4แผ่นเลยค่ะ ล้นทุกแผ่น