มูก

แบบนี้ใช่มูกไหมคะ ท้องแรก 41+4 ต้องทำยังไงคะ

มูก

40+2w. เป็นแบบนี้มา3สัปดาห์แล้วค่ะ จะเป็นทุกครั้งหลังตรวจปากมดลูก บางทีก็มูกใส บาวทีก็มูกเลือด แต่หมอบอกไม่ต้องไปรพ. เพราะปกติ ล่าสุดเราตรวจปากมดลูกอีกครั้งวันอังคารที่ผ่านมา คืนวันจันทร์เจ็บท้อง ท้องแข็งปั้นแทบเจียนตายแต่ปากมดลูกพึ่งเปิดได้1cm. วันศุกร์นี้หมอส่งตัวไปเร่งคลอดอีกรพ.ในตัวเมือง แต่ยังไม่รู้เหมือนกันว่าหมอจะเร่งคลอดให้เลยมั้ย หรือผ่า หรือให้รออีก ส่วนตัวเรา ถ้าให้รออีกก็อยากให้ผ่า เพราะเรารู้สึกเหนื่อยมากแล้ว กลัวร่างกายไม่ไหว พรุ่งนี้ไปหาหมอแล้วเดี๋ยวก็จะได้รู้กันค่ะ

4y trước

ขอบคุณทุกคนมากนะค่ะที่เป็นกำลังใจให้

ที่เกินกำหนดมาเยอะ คือหาหมอแล้วนะคะ แต่หมอยังไม่เร่งค่ะ หมอบอกว่า เกินได้ไม่เกิน42สัปดาห์ค่ะแม่ นี่ก็ใจตกเหมือนกัน ทำไมปล่อยเราเกินมาขนาดนี้ แต่หมอนัดอีกทีวันที่8ไปตรวจภายในค่ะ

หาหมอก่อนกำหนดเลยค่ะ บอกหมอด้วยค่ะ ว่ามีมูกออกมาสีนี้ ลองเอาให้เค้าดู 41w นี้ก็เลยมานานเกินแล้วนะคะ เป็นห่วงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 40+4w มีเจ็บครรภ์ถี่ มีมูกเลือด แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ หมอยังไม่ให้เร่งคลอดให้รอดู😢

คลอดแน่นอนไปหาหมอเลยค่ะ. ถ้าออกแบบนี้ อีกไม่ชั่วโมงเดียวก็ปวดท้องค่ะ

ไม่ใช่คะ แค่ตกขาว ที่ป้องกันเชื้อโรคที่ปากมดลูกค่ะ ปกติคะ

4y trước

😅

ปรกติเกินได้ 2อาทิตย์ค่ะ สำหรับคนที่บอกว่าเกินเยอะ

บ้านนี้คลอดเลยกำหนด 41+3หมอไม่เร่งคลอดปวดท้องคลอดเอง

4y trước

เหมือนกันค่ะแม่ เลยมานานแล้ว รู้สึกใจไม่ดีเลย ทำไมหมอถึงไม่เร่งคลอดให้สักที

คลอดแล้วนะคะ เมื่อคืนค่ะ3กันยา ตี4

แนะนำหาหมอดีกว่าน่ะค่ะ อายุครรภ์ก็เกินแล้ว