ใช่มูกไข่ตกมั้ยคะ

แบบนี้ใช่มูกไข่ตกมั้ยคะ ปกติจะมีทุกเดือน แต่เดือนที่แล้วไม่มี เดือนนี้มีอีกแล้วค่ะ รอบเดือนวันที่11-16 เป็นไปได้มั้ยคะ ขอผู้รู้จริงๆ ขออภัยในรูปไม่เหมาะสมนะคะ

ใช่มูกไข่ตกมั้ยคะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะ มูกแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ บางคนมาน้อย บางคนมาเยอะ