อายุครรภ์​35+4w มีมูกไหลออกมา

แบบนี้ใช่มูกใสใช่มั้ยคะ ไหลตั้งแต่เมื่อคืนจนเมื่อเช้าลุกเข้าห้องน้ำก็ยังมีอยู่แถมเยอะกว่าเดิม ไม่มีเลือดปนไม่มีอาการปวดท้อง ลูกดิ้นปกติ แบบนี้อันตรายมั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์​35+4w มีมูกไหลออกมา
1 Trả lời

ตกขาวค่ะ

4y trước

วันนี้ก็ไหลออกมาเยอะมากกว่าในรูปนี่ก็คือตกขาวเหมือนกันหรอคะ