ผืนแบบนี้คือส่าไข้ไหมคะ

แบบนี้ใช่ผื่นส่าไข้ไหมคะน้องเพิ่งหายไข้สูงมาก39.8-40องศาพอหายแล้ว2-3วันมีผื่นขึ้นมาค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #เด็ก

ผืนแบบนี้คือส่าไข้ไหมคะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ตกใจมากขึ้นเยอะ