ขออนุญาตสอบถามค่ะ

แบบนี้ใช่จุดเริ่มต้นของรอยแตกลายมั้ยคะ 😅

ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ถ้าไม่ได้เป็นคนมีเส้นเลือดขอดอยู่ก่อน ก็อาจจะใช่ค่ะ ผิวหนังกำลังขยายตัวเริ่มจากสีชมพูหรือแดงจางๆ สีจะเริ่มเข้มขึ้นเป็นม่วงออกคล้ำๆดำๆ อันนี้พอแก้ไขได้ แต่ถ้ารอยแตกเป็นสีขาวจะเป็นถาวรแก้ไขยากค่ะ 😁