กลากน้ำนมรึป่าว

แบบนี้ใช่กลากน้ำนมไหมค่ะหรือหน้าแห้งแล้วลอก(เพราะที่บ้านอากาศหนาวปนร้อน) ทาครีมไรได้บ้างค่ะ

กลากน้ำนมรึป่าว

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ผดร้อนค่ะ อันนี้ตอนใกล้หายจะแห้งตกสะเก็ด พอเป็นใช้บีแพนเทนทา 1รอบแล้วทาเฟย์แอนด์เมย์ตาม ทำความสะอาดด้วยน้ำต้มสุกอุ่นๆไปทาเย็น เช็ดเช้ากลางวันก่อนนอน อาทิตย์กว่าก็หายค่ะ ตอนนี้หน้าใสแล้ว

เหมือนหน้าแห้งอยู่นะ เพราะกากน้ำนมจะออกแดง ๆ ค่ะ ลองทาครีมทาผื่น งดใช้น้ำอุ่นล้างหน้าดู บ้านนี้ถ้ากากน้ำนมจะทา fae&mae กับ godmami ค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะแม่ ทาบางๆ วันละ2ครั้งตอนน้องนอนค่ะ ตอนนี้น้องกลับมาหน้าใสเหมือนเดิมแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะเป็นเยอะมากไปหาหมอๆให้ยาตัวนี้มาทา2วันยุบหมดเลยจ้า

บ้านนี้ ใช้บีเเพนเทน แล้วก็ตามด้วยยาของรพ.ค่ะ ทำความสะอาดหน้าน้องทุกวัน

แนะนำเป็นตัวนี้ค่ะลูกเราก็เป็นใช้ไม่ถึงอาทิตย์หายค่ะ😊

เป้นตาลแห้งค้ะคุณแม่ใช่วาสลินทาคะลูกหนูเป้นยุคะ

1y trước

บ้านนี้ทามาหลายยี่ห้อ ที่เขารีวิวว่าดี สรุป มาจบที่ วาสลีน 😂😂

ทางนี้ใช้วาสลีนทาบางๆหายค่ะ

ลูกเราก้เปนคะเดวเปนเดวหาย