ใครเคยใช้ที่ตรวจวันไข่ตก (แบบจุ่ม) บ้างคะ!?

แบบนี้ใช่ ใช่ไหม!?

ใครเคยใช้ที่ตรวจวันไข่ตก (แบบจุ่ม) บ้างคะ!?

ถ้าขีดเข้มเท่ากันคือไข่จะตกในอีก 24-48 ชม.ข้างหน้าค่ะ ต้องตรวจก่อนวันไข่จะตก 2-3 วัน ตามที่ฉลากเขียนบอกไว้ แล้วแต่ว่ารอบเดือนใครมากี่วัน ถ้าจะให้ชัวร์ต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนไข่ตก 2 วัน แล้วเว้น 1 วัน แล้วมีเพศสัมพันธ์อีกทีวันไข่ตกเลย จะมีโอกาสตั้งครรภ์สูงค่ะ

เราเคยใช้คะ พอเห็นผลตรวจเราก็ไปหาหมอทันที แล้วเอาอันที่ตรวจไปด้วยคะ

ใช่ค่ะ เริ่มปฏิบัติการได้เลย

เราใช้แบบนี้ค่ะง่ายดี

ไปหาหมอเลยค่ะจะได้ฝากครร

เคยใช้

ใช่ค่ะ