ท้องแข็งแบบนี้ไกล้หรือยัง

แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะแม่ๆ​ มีอาการปวดๆตึงๆที่ก้น​ จิมิ​ ท้องตึง ไม่สามารถลุกเ​องได้​ #37w3d

ท้องแข็งแบบนี้ไกล้หรือยัง

เคยเป็นคะ ท้องปั้นทุกๆ3นาทีคะ ได้นอน รพ. ตอนอายุครรภ์28สัปดาห์คะ ถ้าแม่รู้สึกว่าปั้นบ่อยแนะนำไปหาหมอคะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้28สัปดาห์ท้องปั้นแข็งบ่อยตอนเดินตอน ล้างจาน แต่พยายามนอนส่วนใหญ่จะได้คลอดตามกำหนดกลัวคลอดก่อนกำหนด ท้องแฝดจร้า

เป้นกันเลยค่ะบ้านเป้นแบบนี้เลยค่ะแต่คนที่บ้านให้รอดูอาการยุที่บ้านค่ะเป้นมา2-3แล้ว

ถือว่าครบกำหนดคลอดค่ะสามารถคลอดได้แล้วแนะนำแม่ไปรพ เลยนะคะเพราะมันถี่แล้วค่ะ

37ที่จริงยังคลอดไม่ได้นะคะ ไปตรวจรพ.เลยคะ

2y trước

ทำไมถึงคลอดไม่ได้คะ?

ไปร.พ.เลยค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะ