ตั้งครรภ์39+2 มีมูกหนึบๆสีน้ำตาลออกมาใหญ่อยู่ค่ะมีอาการแค่หน่วงๆท้องน้อยแต่ไม่ปวดหรือเจ็บถี่

แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ควรไปหาหมอเลยดีไหมคะหรือรอให้เจ็บท้องถี่ๆก่อนดีกว่าหมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวันจันทร์เช้าวันนี้มีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์39+2 มีมูกหนึบๆสีน้ำตาลออกมาใหญ่อยู่ค่ะมีอาการแค่หน่วงๆท้องน้อยแต่ไม่ปวดหรือเจ็บถี่

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ

2y trước

ยังไม่ปวดเลยค่ะมีแค่หน่วงๆตรงท้องน้อยกับหายใจไม่ค่อยออกรู้สึกเหนื่อยๆตลอดเวลาเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ