อัลตราซาวด์ 7 สัปดาห์

บ้านนี้แฝดคะ ถ้าได้แฝดคุณหมอจะแจ้งนะคะว่าได้แฝด

ถุงยังเล็กมากเลยแม่ รอลุ้นหมอนัดรอบหน้า

4t trước

อดลุ้นแล้วคะน้องไปแล้ว😭

1ถุงต่อ1คนคะ ถ้าหมอไม่ได้แจ้งแฝดก็น่าจะ1คนคะ

ตรวจทางช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ

4t trước

ช่องคลอดคะ

อันนี้กี่สัปดาห์ค่ะคุณแม่

ขนาดเหมือนกันเลยค่ะ

หมอได้แจ้งมั้ยคะแม่

หมอได้แจ้งไหมค่ะ

4t trước

ถ้าไม่ได้แจ้งว่าแฝดก็หน้าจะคนเดียวค่ะ