แบบนี้แปลว่าท้องใช่ไหมค่ะ ตรวจแล้วต้องไปฝากท้องเลยไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนจะท้อง2แล้วไม่ใช่เหรอคะ ไม่รู้เหรอคะอันนี้ถามจริงๆ

3y trước

หรือแค่อยากถาม งงเหมือนกันตระกะแม่บางคน

ไปฝากได้เลยค่ะ