เกาะยืน ตั้งไข่ ในวัยกำลังเข้า8เดือน

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ อยู่ๆน้องก็ปีนมาเกาะแบบนี้วางเท้าปกติค่ะแต่ในรุปน้องเล่นอยุ่เลยเขย่ง ใช่เกาะยืนหรือตั้งไข่ไหม

เกาะยืน ตั้งไข่ ในวัยกำลังเข้า8เดือน
1 Trả lời

เขากำลังหัดคะ เดี่ยวสักระยะก้อยืนได้