ขออภัยหากรูปดูน่าเกลียดเกินไป

แบบนี้เรียกว่ามูกเลือดรึเปล่าคะ ตอนนี้ท้องได้39+2 วีคแล้ว แต่ไม่ปวดท้องรึเจ็บท้องเลยนะคะแค่ท้องแข็งกับปั้นตอนที่มีเลือดออกแล้ว #ท้องแรกค่ะ

ขออภัยหากรูปดูน่าเกลียดเกินไป

มูกเลือดค่ะ แต่บ้านนี้เป็นแบบนี้อยู่ 3 วันตลอดค่ะ ถ้ามีน้ำเดิน +ปวดท้องมากรีบไปโรงพยาบาลนะค่ะ

4y trước

ไม่ปวดเลยค่ะ แต่ไม่เลือดไม่ได้ออกติดต่อกันนะคะ เริ่มออกวันที่18 ทีนึงแล้วก็มาตี2:45 ของเช้าวันที่20 อันนี้ออกเยอะมากเลยค่ะแต่ไม่ปวดท้องเลย ทำไงดีคะ

ใช่คะ..ลองหมอดูนะคะ

ใช่ค่ะหาหมอเลยค่ะ

ลองไปหาหมอจ้า

ไปหาหมอค่ะ