น้ำคล่ำรั่ว

แบบนี้เรียกว่าน้ำคล่ำรั่วหรือเปล่าค่ะ พอดีจะลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำแต่ยุดีมีน้ำไหลออกมา เปียกเต้มกางเกงเรยค่ะ แล้วเลอะที่นอนแบบตามรูปเรยค่ะ ตอนตี1เกือบตี2ค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

น้ำคล่ำรั่ว

ไปร.พเลยค่ะไม่ต้องรอเจ็บ ท่าน้ำคล่ำออกมาแล้วท่าปล่อยไว้นาน เดียวน้องจะหายใจช้าค่ะ

5y trước

แบบนี้จะคลอดแล้วค่ะ

น้ำคล่ำแตกไปรพ.คะ เราแตกเเต่ไม่เจ็บท้องไปรพ.มดลุกเปิด1ช.รอ6ชม.ก็คลอดเลยคะ

อาจจะใกล้คลอดเเล้วค่ะไปหาหมอด่วนๆเลยจ้า

ดีใจด้วยนะคะขอให้แม่และลูกแข็งแรงๆ

หาหมอเลยค่ะ ไม่เกิา24 ขม

ตามด้วยอีกคนค่ะ 37+6