แบบนี้เรียกว่าครรภ์เป็นพิษไหมคะ

แบบนี้เรียกว่าครรภ์เป็นพิษไหมคะ มีอาการเท้าบวมบีบแร่วบุ๋มคะ

แบบนี้เรียกว่าครรภ์เป็นพิษไหมคะ

ไม่เสมอไปค่ะ. มีอาการอย่างอื่นด้วยมั้ยคะ เช่น หน้ามืด ความดันสูงฯลฯ. ท้องแรกเราก็บวมแบบนี้ตั้งแต่ 6 เดือน แต่ความดันปกติดี นอนยกขาสูงก็หาย สังเกตุตัวเองดูนะคะ. แต่ไปหาหมอชัวร์ที่สุดค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เท้าบวมและกดบุ๋ม แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม ไปหาหมอแล้วหมอบอกอาการปกติใกล้คลอด แม่ลองสังเกตอาการอื่นด้วยนะคะ เช่นปวดหัวเวียนหัวตาพร่ามัว

ของเราก้อบวมคะกดแล้วยุบด้วยแต่หมอบอกว่าไม่เป็นไร​นะ​คะ​ไกล้คลอด​แล้ว​😅😅😅

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกกดแล้วบุ๋มแบบนี้สรุปครรภ์เป็นพิษค่ะ

เริ่มมีอาการเสี่ยงคะ..ต้องตรวจนะคะ..รีบๆไปคะ..อันตรายกับน้องและแม่นะคะ

หาหมอเลยค่า กดแล้วบุ๋มเป็นอาการหนึ่งของครรภ์เป็นพิษค่ะแม่

เท้าบวม​ เเละมีอาการปวดหัวรีบไปหาหมอเลยค่ะ

กดแล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ หาหมอด่วนๆ

เท้าบวมกดบุ๋ม รีบไปหาหมอเรยจ้า ภาวะเสี่ยง

กดบุ๋มต้องกดเหนือข้อเท้านะคะ