ขี้หูอุดตัน

แบบนี้เรียกว่าขี้หูอุดตันหรือเปล่าค่ะ​ เห็นตั้งแต่ตอนลูก4เดือนกว่า​ จนตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ​ มันไม่หลุดสักที​ ทำอย่างไงดีค่ะ​ อยากจะแคะ​ แต่ไม่กล้า​ กลัวลูกจะเป็นอะไร

ขี้หูอุดตัน
1 Trả lời

ห้ามแคะเลยค่ะ ต้องพาไปหาหมอ เขาจะใช้ที่ดูด ดูดออก

5y trước

ถ้าปล่อยไว้จะหลุดเองมั้ยค่ะ