สอบถามหน่อยค่าา

แบบนี้เรียกท้องเสียไหมคะ นมแม่ล้วน น้องร่าเริงกินได้ปกติ

สอบถามหน่อยค่าา

เวลาแม่โพสต์รูปแบบนี้ รบกวนแม่เบลอภาพหน่อยนะคะ 😂 // รอแม่คนอื่นมาตอบค่ะ

2y trước

ขอโทษค่ะแม่เล่นไม่ค่อยเป็น

ปกติคะถ้าท้องเสียจะถ่ายเป็นฟองเหม็นเปรี้ยว ทางนี้ก็นมแม่ล้วนคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ยายก็บ่นเราใหญ่ ให้นมยังไงให้ลูกท้องเสีย