35+1

แบบนี้เรียกท้องลดยังคะ อยากแตกแล้ว เดินจะไม่ไหวแล้ว ขึ้นมา20กก ปวดขามากก😂😂

35+1
1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่✌️อยากเจอแล้วค่ะ👶

4y trước

โดนระงับคลอดไปแล้ว1รอบตอน34วีคค่ะตอนนี้หมอห้ามเดินเยอะค่ะแต่เมื่อคืนมีเจ็บเตือนอีก1รอบค่ะแม่กลัวแตกก่อนจังเลยค่ะ