ท้องปั้น

แบบนี้เรียกถี่ได้หรือยังคะ กำหนดคบอดครบวันนี้แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยมีแค่เจ่บเตือน.

ท้องปั้น

ถี่มากเลยค่ะ เก็บกระเป๋าไปเลยค่ะแม่

5y trước

ตอนเราคลอดแค่ท้องแข็งถี่ค่ะ ไม่ปวดไม่เจ็บไม่มีมูกหรือน้ำเดิน เรายังแต่งหน้าทำผมก่อนไปสบายๆเลยค่ะ ไปถึงสรุปรอคลอด เพราะ ปวดท้องถี่ มดลูกก็บีบตัวถี่ค่ะ