รักษาผื่น,กลากน้ำนม

แบบนี้เรียกกลากน้ำนมมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้มันเริ่มเยอะขึ้นลามไปที่หน้าท้องด้วยค่ะ แม่ๆบ้านไหนใช้อะไรรักษาน้องบ้างคะแม่บ้านนี้ซื้อครีมที่เค้าว่าดีมาใช้ก็ไม่หายดีขึ้นเลยค่ะแถมแดงขึ้นอีกด้วย เครียดมากค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ

รักษาผื่น,กลากน้ำนม

เริ่มต้นจากแบบนี้เหมือนกันค่ะ คิดว่าแค่กรากน้ำนม แต่พอระวังมากขึ้นไม่ให้นมโดนแก้มเลยก็ยังไม่หาย ค่อยๆเพิ่มมากขึ้น หมอเลยแนะนำว่าอาจจะแพ้นมวัว เลยเปลี่ยนนม สรุปหายค่ะ ก่อนหน้านี้ คือทาครีม รักษาความสะอาดขั้นสุด แต่ไม่หาย

2y trước

น้องกินนมแม่อย่างเดียวเลยค่ะแม่ ไปคลีนิคมาหมอบอกผิวหนังอักเสบให้ยาทา+ยาแก้อักเสบมาเพิ่งลองไห้น้องทากับกินยายังไม่รู้เลยจะดีขึ้นมั้ย

ลูกบ้านนี้ก็เป็นคะแม่ ซื้อยาที่ว่าดีมาทาเอง แรกๆหายแล้วก็ขึ้นมาใหม่เหมือนเดิมคะแม่ ตอนนี้ ไปหาหมอ หมอให้ยามากินและก็มาทา กำลังรอดูว่าจะหายไหม แม่บองพบคุณหมอดูนะคะ

2y trước

ไปคลีนิคมาค่ะหมอไห้ยาทา+ยากินมาเหมือนกันค่ะแต่เพิ่งลองกินค่ะ

บีแพนเท้นลองยังคะ หรือถ้าไม่ดีขึ้นจริงๆแม่ลองพาไปหาหมอดูนะคะ

2y trước

ยังเลยค่ะ แม่ลองของFAE&MAEค่ะไม่หายเลย