ช่วยดูเพศลูกหน่อยค่ะ

แบบนี้เพศอะไรคะ ใช่ผู้หญิงไหม ช่วยดูหน่อยค่ะ 👶🏻❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูเพศลูกหน่อยค่ะ

ของเราก็แบบนี้หมอบอกน้องเป็นผู้หญิงค่ะ แต่รอดูผลเจาะน้ำคร่ำอีกที แต่คุณหมอบอก ผู้หญิง 100%

ขออนุญาตเเม่ๆด้วยนะค่ะ ช่วยดูทีคะ😄 ผช.หรือ.ผญ. #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

น่าจะญ.นะคะเพราะบ้านนี้ได้ลูกชายจู๋โด่มาแบบนี้เรยค่ะ😁

ขออนุญาตแม่ด้วยนะคะ อยากรู้เหมือนกันค่ะว่าน้องญรึชาย😅

เค้าสังเกตกันตรงไหนครับ อยากศึกษาบ้าง😅

ช่วยดูให้ด้วยค่ะชายรึหญิงค่ะแม่ลุ้นมากๆ

2y trước

แม่อยากได้ผู้ชายค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ไม่เห็นจู๋โด่ๆ😂

มีจุดสามจุด ผู้หญิง 100% ค่ะ 💕

น่าจะผู้หญิงค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เรา้หนเเค่กระดูกขาน้อง