สอบถาม

แบบนี้เป็นเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ เพราะเริ่มมีเลือดออก แต่ออกแค่ที่เห็นในรูปคือไม่มีการไหลยาวเหมือนเวลาเป็นปจดอ่ะค่ะ เลือดออกแค่เป็นหยดๆหรือถ้าเช็ดเลือดจะตรงช่องคลอดอ่ะค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงๆที่ท้อง ปจด ก้อขาดมา6 วันนี้แล้ว

สอบถาม
1 Trả lời

อาจใช่ค่ะคุณแม่ ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจหรือไปหาหมอนะคะ จะได้รู้ว่าท้องหรือไม่ค่ะ